[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Org System 2.0
ยินดีต้อนรับสู่...องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
เกี่ยวกับ อบต.
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

สำรวจความคิดเห็น

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


Facebook
เว็บเพื่อนบ้าน  

   เว็บบอร์ด >> พูดคุยสอบถามเรื่องทั่วไป >>
องค์กรพิทักษ์สัตว์โลก PETA ต่อต้านการตกปลาและการจับแมลงในเกม Animal Crossing  VIEW : 7    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 23
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 91%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.77.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 25 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 21:45:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

intที่หลายNintendo Switchหลายคนกำลังสนุกสนานเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตบนเกาะรายล้อมไปด้วยCrossสัตว์น่ารักมากมายในเกมアニマルクロッシング:新しい地平線อยู่ในขณะนี้องค์กรพิทักษ์สัตว์โลกอย่างPETAก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น กับเกมอีกครั้งจากการที่พวกเขาไม่เห็นด้วยที่เกมให้ผู้เล่นสามารถตกปลาและจับแมลงจับแมลงเพราะการกระทำเหล่านั้นอาจจะส่งผลถ ึงการทำลายระบบนิเวศนในชีวิตจริงได้!
ทางPETAได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของตัวเองว่าถึงแม้ปลาในเกมจะไม่มีความเจ็บปวดแต่การตกปลานั้นเป็นอันตรายต่อสัตว์และโลกและในเมื่อนี่เป็นเกาะของคุณคุณก็เอาจะปกป้อง แทนที่จะไปพรากมันมาจากมหาสมุทรของมันเหมือนในชีวิตจริงรวมถึงการจับแมลงนั้นก็ควรที่จะให้มันอยู่ตามธรรมชาติอย่างอิสระร่วมกับสัตว์ตัวอื่ atherๆมากกว่าและการที่คุณนำสัตว์ที่จับได้ไปมอบให้กับตัวละครBlathersเพื่อสร้างพิพิธภัณฑ์ในเกมนั้นยังยังเป็นที่ที่โหดร้ายและเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย!
AทางPETAก็ยังได้มีการยกตัวอย่างสัตว์ตัวอื่นๆที่จะถูกทำลายระบบนิเวศอีกมากมายแล้วในเมื่อการจับสัตว์นั้นเป็นระบบอย่างหนึ่งของเกมแล้วถ้าหากไม่ให้ทำสิ่งเหล่านั้นอะไรจะให้ให้ ล่ะ? ทางตอบนี้ทางPETAก็ได้ทำไกด์เสนอให้ทุกคนมาร่วมกันกินมังสวิรัติด้วยกันด้วยการเลิกจับสัตว์และหันมาเก็บผลไม้ในเกมอย่างแอปเปิล、เชอร์รี่หรือลูกท้อแทนเท่านี้ ต้องเบียดเบียนชีวิตซึ่งกันและกันและสามารถใช้ชีวิตอยู่บนเกาะร่วมกันกับสัตว์ที่น่ารักทั้งหลายได้อย่างมีความสุขแล้ว
アニマルクロッシングไม่ได้เป็นเกมที่ทำมาเพื่อให้ผู้เล่นจับสัตว์ในเกมเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีการสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครในเกมและผู้เล่นคนรถึงใช้เล่น นาการในสร้างบ้านสร้างที่อยู่อาศัยจากของที่หามาได้ด้วยซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่PETAออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปกป้องสัตว์ภายในเกม ต่ยังเคยมีประเด็นที่ว่าเกมポケモンเป็นเกมทารุณกรรมสัตว์มาแล้วเช่นกันงานนี้จึงถือว่าเป็นการออกมารณรงค์และเสนอแนะแนวแนะแนวในการการเล่นเกมอีกแบบหนึ่งให้ได้ทราบกันส่วนทางคิดเห็นกับกับ PETAหรือไม่ก็สุดแท้แล้วแต่จะพิจารณากันแต่ก็หวังว่าไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรก็แล้วแต่ชาวเกมทุกคนก็จะสามารถแยกแยะเรื่องในเกมโดย ไม่นำมาสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นในชีวิตจรงกันครับ ufa1688


องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
สอบถามข้อมูลโทร 042-467195 E-Mail: nongkomkor@gmail.com

Power by : Org System 2.0