[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Org System 2.0
ยินดีต้อนรับสู่...องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
เกี่ยวกับ อบต.
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

สำรวจความคิดเห็น

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


Facebook
เว็บเพื่อนบ้าน  

   เว็บบอร์ด >> พูดคุยสอบถามเรื่องทั่วไป >>
องค์การอนามัยโลกชี้ทาง อยู่บ้านเล่นเกม ป้องกันการระบาด COVID-19  VIEW : 6    
โดย ไลลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 23
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 91%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.77.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 25 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 21:44:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

ตอนนี้ทั่วโลกกำลังตื่นตระหนกไปกับเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัสสายコロナหรืออีกครั้งCOVID-19ตอนนี้หลายประเทศกำลังต่อสู้เพื่อป้องกันตัวในรูปแบบต่างๆองค์การสหประชาชาติในอนาคตโลกอนาคตที่จะเอื้ออำนวยให้กลายเป็นจริงได้ในอนาคต 「เล่นเกม」ซะ
โดยTedros Adhanomแนะนำให้ทุกคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมากเกี่ยวกับปัญหาไวรัสCOVID-19ความวิตกกังวลหรือกลัวจะทำทุกอย่างแย่ลงไม่ว่าสุขภาพหรือด้านจิตใจจะต้องช่วยตัวเองในการฟื้นฟูไม่ ว่าจะเป็นการพูดคุยกับคนที่รู้จักเชื้อหรือพูดคุยกับคนในบ้านครอบครัวสิ่งเหล่านี้ก็เป็นยาในการช่วยได้และอีกหนึ่งอย่างก็คือการเล่นเกมนอกเหนือจากอ่านหนังสือและฟัง เพลงการเล่นเกมก็คือเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่าง
ใคร(3)
เราจะเห็นว่าตอนนี้ "เกม"ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีครั้งสุดท้ายของโลกพวกเราจะว่าตอนนี้ร้านค้าปลีกบนSteamอันดับหนึ่ง1ของโลกที่มียอดผู้ใช้งานมาก ครั้งจนทำให้ทางๆครั้งจนทำให้ทางPhil Phil Spencerหัวหน้าบริษัทXboxได้กล่าวว่าแผนกเกมของMicrosoftต้องการเห็นเกมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในตอตอนนี้พวกเขาไม่รู้จะเล่นเกมอะ ไรแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ที่จะเล่นในช่วงเวลานี้ก็จะได้รับไม่ว่าจะเป็นเกมในเกมใดที่จะถือโทรศัพท์มือถือก็เป็นทางเลือกแล้วแต่ผู้เล่นหลายคนว่าสะดวกในช่องทางไหนเพราะยัง ไงตอนนี้ก็มีเกมให้เลือกเล่นอยู่มากมาย
ใคร(2)
นอกจากนั้นองค์การอนามัยโลกหรือองค์การอนามัยโลกยังให้คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเบื้องต้นในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสCOVID-19ตอนนี้เลือกรับประทานอาหารที่ดีจำกัดเลิกจ้างสมควรและหาที่ออกกำลังกายด้วยในสถานที่ ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพกอยากให้ทุกคนในตอนนี้ดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจไปควบคู่กันอย่าวิตกกังวลกับเหตุการณ์นี้มากเกินไปถึงแม ้ว่ามันจะรุนแรงก็ตาม「ซึ่งต้องใช้เวลาในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ต่อไป
ขอขอบคุณ ufa88


องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกอมเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
สอบถามข้อมูลโทร 042-467195 E-Mail: nongkomkor@gmail.com

Power by : Org System 2.0